Đăng nhập
Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2019

Hưởng ứng Kế hoạch số 47-KH/TĐTN-PT, ngày 04/03/2019 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Quản Bạ về tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2019.

 Kết hợp với Đoàn xã Quyết Tiến, ban Thường vụ Đoàn trường THPT Quyết Tiến đã xây dựng kế hoạch tham gia Lễ ra quân khởi động Tháng thanh niên năm 2019 nhằm mục đích:  Nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên; đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng đại hội Đoàn các cấp. Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới và xây dựng văn minh đô thị tại cơ sở. Tạo sự quan tâm, chăm lo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, các cấp và toàn xã hội trong bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ.

Trong buổi lễ đồng chí Vũ Thị Hường đã thực hiện thông qua các nội dung trong chương trình, yêu cầu đến từng đoàn viên, thanh niên trong nhà trường, tuyên truyền nâng cao ý thức trách nhiệm trong từng đoàn viên, thanh niên thông qua các hoạt động cụ thể

Cùng với ban chấp hành Đoàn xã Quyết Tiến, Đoàn trường THPT Quyết Tiến đã thực hiện lễ ra quân thực hiện trồng cỏ tại sân vận động thôn Đông Tinh, buổi ra quân có đầy đủ các đoàn viên, thanh niên và các thầy cô trong nhà trường cũng như đoàn viên, thanh niên xã Quyết Tiến.

 

 

 

          Thông qua buổi ra quân, mỗi đoàn viên, thanh niên đã ý thức hơn về trách nhiệm cũng nâng cao về  tinh thần thi đua, cố gắng trong các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên.