Đăng nhập
Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Hòa trong không khí náo nức chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), tối ngày 18/11/2019, tại trường THPT Quyết Tiến đã tưng bừng tổ chức Hội thi văn nghệ trong không khí tươi vui, sôi động.


Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm, tri ân các thầy giáo, cô giáo trường THPT Quyết Tiến. Quan trọng hơn đây là sân chơi bổ ích, là sợi dây gắn kết tình cảm của thầy cô và các thế hệ học sinh trong trường.

Tham dự Hội thi có các vị quan khách, Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện các tổ chức đoàn thể, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh trong trường, bà con nhân dân xã Quyết Tiến. Hội thi có 17 tiết mục văn nghệ đặc sắc, phong phú của các chi đoàn học sinh. Các tiết mục đều có sự lôi cuốn và hấp dẫn khán giả. Có những giai điệu hào hùng của các ca khúc cách mạngca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình cảm thầy trò dưới mái trường mến yêu… Đó cũng chính là sự tri ân của mỗi học sinh đối với người thầy, người cô đã và đang dẫn dắt bao thế hệ học sinh đi đến chân trời tri thức.

Phát biểu tại Hội thi, cô Vũ Thị Hường– Bí thư Đoàn thanh niên nhấn mạnh: Hội thi văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống và là dịp để đoàn viên thanh niên trong trường có cơ hội được tham gia biểu diễn giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau. Là hoạt động để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn và kính dâng lên quý thầy cô giáo những tình cảm thiêng liêng cao quý nhất.


Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những bài hát, lời ca trong đêm 
diễn  như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh.


Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích cho các chi đoàn. Đồng thời 5 tiết mục đạt giải tiết mục xuất sắc nhất Hội thi.