Đăng nhập
Kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong sáng cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

Ca dao có câu: "Muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy". Trong chế độ mới, người thầy được tôn vinh là: "kỹ sư tâm hồn", nghề dạy học là: "Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo" .

Ngày nay có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu giáo viên khác - những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản ngại khó khăn, gian khổ cống hiến cho sự nghiệp "trồng người'.

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của Đảng ủy,  UBND xã Quyết Tiến. Trường THPT Quyết Tiến long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đến dự với buổi lễ có các vị đại biểu và khách quý của Đảng ủy, UBND xã Quyết Tiến. Về phía nhà trường có đồng chí Bùi Minh Thảo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; và  Đ/c Nguyễn Văn Đam - Phó Bí thư Chi Bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường;

Cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên và sự hiện diện của các em học sinh trường THPT Quyết Tiến cũng có mặt đông đủ.

Mở đầu buổi lễ kỉ niệm ngày nhà giáo là  một số tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường THPT Quyết Tiến.

Trong buổi lễ thầy giáo Bùi Minh Thảo – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Cùng những chia sẻ của các cấp lãnh đạo, phụ huynh học sinh và các em học sinh.

Trong đợt thi đua chào mừng ngày 20/11 vừa qua, cán bộ GV trong trường đã ra sức thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc Với sự nỗ lực, cố gắng của các thầy cô giáo và các em học sinh, thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ.

Nhìn lại những thành tích đã đạt được của các thầy, cô giáo và các em học sinh chúng ta thật vui mừng và phấn khởi xong chúng ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, nhà nước và các cấp các ngành.

Hi vọng rằng qua buổi lễ hết sức ý nghĩa này, thầy và trò trường THPT quyết Tiến sẽ có động lực để cố gắng hơn nữa trong công tác dạy và học để đạt nhiều thành tích cao hơn trong những giai đoạn sắp tới.