Đăng nhập
Khai giảng chào mừng năm học mới 2018-2019

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2 - 9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Giang, được sự nhất trí của các cấp, các ngành, hôm nay ngày 5/9/2018, Trường THPT Quyết Tiến long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới năm học 2018 - 2019.

Tới dự với buổi lễ khai giảng của nhà trường, có đồng chí Nguyễn Văn Dương – Phó chủ tịch xã Quyết Tiến

Về dự buổi lễ khai giảng còn có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí cán bộ, giáo viên, cùng 279 em học sinh cũng có mặt đông đủ.

 

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ xung kích của Đoàn trường thể hiện.

 

Đồng chí Bùi Minh Thảo – Bí Thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ Tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới và đọc diễn văn khai giảng năm học 2018 – 2019.

Với quyết tâm của giáo viên thì song song theo đó là đòi hỏi các em học sinh phải luôn phấn đấu, học tập rèn luyện, tu dưỡng để trở thành con ngoan trò giỏi - trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Cuối chương trình, nhằm tạo không khí vui tươi sôi nổi, bổ ích sau buổi lễ khai giảng các em học sinh còn được tham gia một số trò chơi dân gian.

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí hết sức vui tươi và có ý nghĩa đối với cả thầy và trò trường THPT Quyết Tiến. Hi vọng rằng đây là sự khởi đầu tốt đẹp báo hiệu một năm học mới nhiều thành công trong công cuộc trồng người của nhà trường.

Kính chúc thầy và trò các khối trường trong toàn tỉnh Hà Giang nói chung cũng như trường THPT Quyết Tiến nói riêng sẽ có một năm học 2018-2019 tràn đầy sức khỏe, và gặt hái nhiều thành công.