Đăng nhập
Khai giảng năm học 2019 - 2020

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2 - 9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.


Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Giang, được sự nhất trí của các cấp, các ngành, Trường THPT Quyết Tiến long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019 – 2020.


Tới dự lễ khai giảng năm học có đại diện các cấp chính quyền địa phương,các vị lãnh đạo, hội cha mẹ học sinh, đông đủ các thầy cô giáo trong nhà trường và toàn thể các em học sinh.

Trong không khí hân hoan chào mừng năm học mới, Thầy Nguyễn Văn Đam – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu,ôn lại truyền thống , đọc thư của Chủ Tịch Nước: Nguyễn Phú Trọng động viên, chúc mừng, căn dặn các thầy cô giáo, các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới, và đọc diễn văn khai giảng năm học.


Trong buổi lễ khai giảng còn có các “Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới” với sự nhiệt tình luyện tập của đội văn nghệ xung kích của nhà trường đem lại không khí vui tươi, long trọng trong buổi lễ.

Với quyết tâm của giáo viên và song song theo đó là sự phấn đấu, học tập rèn luyện, tu dưỡng để trở thành con ngoan trò giỏi của các em học sinh. Kính chúc quý vị đại  biểu, các thầy cô giáol uôn mạnh khoẻ, hạnh phúc. Chúc các em học sinh có nhiều cố gắng đạt kết quả cao trong năm học. Chúc tập thể sư phạm trường THPT Quyết Tiến thực hiện thắnglợi mục tiêu trong năm học 2019-2020.